Làm gì để phòng chống muỗi và côn trùng gây hại

20/02/2023
Tin tức

Cửa lưới chống muỗi Hai Thi đã mở rộng thị trường của mình trên toàn quốc. Hiện nay ngoài việc cung cấp cửa lưới tại TP HCM, các tỉnh phía Nam và cả nước.

Cửa lưới chống muỗi giúp phòng chống côn trùng gây hại, cửa lưới Hai Thi – cửa lưới chống côn trùng Sài Gòn, Hà Nội.

Hiện nay có rất nhiều cách để phòng chống muỗi và côn trùng trong đó có cửa lưới chống muỗi.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa lưới chống muỗi với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người tiêu dùng và phù hợp với từng không gian thiết kế trong ngôi nhà. Như vậy để chọn lựa được cửa lưới chống muỗi và côn trùng loại nào cho phù hợp lại là vấn đề rất được quan tâm và còn dựa trên nhiều yếu tố.

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị nhưng người dân có thể sử dụng nhiều biện pháp phòng tránh. Đa số người dân thường sử dụng hóa chất để tiêu diệt muỗi, cách làm này coi như là “bắt cóc bỏ dĩa” hơn nữa những hóa chất thường gây ra tác dụng phụ cho con người như: bị dị ứng, da liễu, bệnh hô hấp…Trong một buổi tuyên truyền phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết Tiến sĩ khoa học Nguyễn Văn Khải đã nói rằng: “Cách phòng chống muỗi hiệu quá nhất đó là trong nhà nên thiết kế lưới chống muỗi hoặc cửa lưới chống muỗi. Khi mở cửa muỗi và các côn trùng khác không bay vào nhà được”.

cửa lưới chống muỗi

cửa lưới chống muỗi giúp phòng chống muỗi và côn trùng

Tại sao nên chọn cửa lưới chống muỗi để phòng chống dịch bệnh ?

Đa phần các sản phẩm cửa lưới chống muỗi được làm từ nhôm tĩnh điện cao cấp, lưới làm bằng thủy tinh mỏng có khả năng chống ghỉ sét, chịu được độ mặn của gió biển, ngăn chặn được muỗi và các loại côn trùng khác giúp không gian sống thoáng mát, sạch sẽ không lo bụi bẩn vào nhà. Cửa lưới chống muỗi thực sự là biện pháp chống muỗi hiệu quả cho các khu vực sống gần biển và sông nước.

  Thương hiệu cửa lưới chống muỗi Hai Thi được biết đến là công ty sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi hàng đầu tại Việt Nam. Lưới chống muỗi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất đã đưa công ty Hai Thi trở thành công ty đầu tiên sản xuất cửa lưới chống muỗi.

Bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giá thành thấp cho người dùng, áp dụng mô hình marketing online của cửa lưới chống muỗi Hai Thi đã mở rộng thị trường của mình trên toàn quốc. Hiện nay, ngoài việc cung cấp cửa lưới tại TP HCM và các tính phía nam, công ty Hai Thi đã mở nhiều chi nhanh, showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng để quảng bá thương hiệu cửa lưới Hai Thi và Không ngừng nghiên cứu để phục vụ khách hàng là tiêu chí của cửa lưới Hai Thi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Để được tư vấn về giàn phơi xin hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAI THI

Địa Chỉ: 14/13/39 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 66 602 974 – Hotline0932 706 968 (MR Thi)


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan